Chính sách bảo hành và đổi trả

25/07/2015 | 12:18 - Lượt xem: 7870
Chính sách bảo hành và đổi trả trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc sản phẩm không đúng như mô tả.

3. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ ĐỔI TRẢ

3.1 Chính sách bảo hành

- Sản phẩm quạt được mua tại quattranaz.vn khách hàng sẽ được đổi trả theo đúng thỏa thuận khi giao dịch mua/bán sản phẩm tùy theo từng loại sản phẩm do người bán và người mua thỏa thuận với nhau.
- Sản phẩm đổi trả, khiếu nại phải còn tem, nhãn hiệu sản phẩm rõ ràng và không quá thời hạn đổi trả do hai bên thỏa thuận và theo các chính sách của chúng tôi.
- Với quattranaz.vn sản phẩm chỉ được bảo hành khi có đầy đủ các điều kiện sau:

+ Sản phẩm mua của Quạt trần AZ

+ Sản phẩm còn nguyên tem bảo hành của Quạt trần AZ

+ Sản phẩm còn hạn bảo hành ( kể từ ngày mua)

+ Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà cung cấp gây nên, không bảo hành các lỗi hỏng do người sử dụng như : làm rơi, làm gãy cánh, làm vỡ/ bể chao đèn

+ Sản phẩm không dùng chiết áp

- Mọi thông tin hỗ trợ về hoàn trả hàng quý khách vui lòng liên hệ Quattranaz.vn theo:
Email: return@quattranaz.vn
Hotline: 09696.15551

Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng, cá nhân và các tổ chức khi tham gia giao dịch cũng cần có trách nhiệm kiểm tra kỹ lưỡng mọi thông tin về hàng hóa trước khi quyết định mua/bán sản phẩm.

3.2 Chính sách đổi, trả hàng

3.2.1 Hoàn trả hàng hóa:

- Hoàn trả: ngay sau nhận hàng nếu hàng hóa do Quạt Trần AZ cung cấp không đúng mã hàng, chất lượng hàng hóa với đơn đặt hàng của khách hàng.
- Phương thức trả hàng đã mua: mang trực tiếp sản phẩm đến công ty để trả lại hàng nếu sản phẩm không giống với đơn hàng đã đặt lúc thanh toán.
- Thời hạn trả : 01 ngày kể từ khi nhận được hàng. Yêu cầu hàng hóa không được qua sử dụng.
- Cách thức lấy lại tiền : tiền mặt hoặc chuyển khoản
- Chi phí cho việc hoàn trả ( do lỗi của Quạt trần AZ): không mất phí phát sinh
- Khách hàng đã mua quạt mà gửi trả lại hàng ngoài lý do trên sẽ chịu phí 10% giá trị đơn hàng + chi phí vận chuyển, lắp đặt ( nếu có )


3.2.2 Đổi hàng hóa:

- Đổi hàng trong trường hợp KH đã nhận hàng: Được đổi hàng trong vòng 05 ngày sau khi mua (trừ các loại quạt Panasonic, KDK)
- Yêu cầu : đổi sang hàng hóa có giá trị tương đương hoặc lớn hơn. Trường hợp đổi hàng hóa có giá trị thấp hơn thì không được hoàn tiền dư.
- Yêu cầu: còn nguyên thùng, hộp quạt. Không thêm phí phát sinh.
- Đổi hàng trong trường hợp KH chưa nhận được hàng: ( mới đặt cọc chờ đơn hàng) được đổi sang mẫu mã khác trong vòng 05 ngày sau khi đặt cọc xác nhận đơn. Đơn hàng vẫn phải đảm bảo đủ số lượng hàng. Được đổi sang các mẫu khác tùy chọn. Không phát sinh thêm chi phí đổi.

Tư vấn Gọi điện CHAT